3 Mùi hương nến thơm thiên nhiên bán chạy

3 mùi hương nến thơm Best Seller nhà Nến Xinh. Sự lựa chọn thông minh của khách hàng nhà Nến Xinh. Công dụng chủ yếu của nến thơm thiên nhiên là giúp giảm stress, thư giãn với mùi hương nhẹ nhàng quen thuộc với con người.

Nếu bạn là người mới biết đến nến thơm thì có thể tham khảo thêm về công dụng của nến thơm nha.

3 Mùi hương nến thơm thiên nhiên bán chạy tại Nến Xinh

  1. Nến thơm thiên nhiên hương Đà Lạt

Nến thơm hương Đà Lạt là sản phẩm bán chạy nhất tại Nến Xinh vào mùa hè. Với hương thơm được kết hợp từ gỗ thông, rêu, vỏ chanh, hổ phách tạo cho bạn cảm giác như bạn đang sống tại Đà Lạt. Mùi hương nhẹ nhàng, có chút ấm áp sự kết hợp này tạo nên cảm giác thư thái.

Được làm từ sáp đậu nành là một loại sáp thực vật an toàn cho sức khỏe người dùng. Khi đốt nến thơm được làm từ sáp đậu nành loại khói tỏa ra không phải khói đen vì thế an toàn cho sức khỏe, vì khói đen là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng tới sức khỏe của con người gây ra các bệnh như ung thư đường hô hấp và ô nhiễm môi trường, gây dị ứng cho mũi.

2. Nến thơm thiên nhiên hương Black Rose

Nến thơm hương Black Rose là mùi hương thiên nhiên giúp giảm stress bán chạy nhà Nến Xinh. Mùi hương sang trọng được kết hợp từ cánh hoa hồng, gỗ đàn hương tạo ra mùi hương vô cùng bí ẩn và đặc biệt.

Mùi Black Rose cho cảm giác huyền bí gợi cảm bởi hương hoa hồng và gỗ đàn hương, phù hợp cho những ngày mưa mùa hè. Còn có công dụng giúp xua đuổi muỗi côn trùng, giúp giải tỏa mệt mỏi sau ngày dài làm việc. Nâng cao khả năng tập trung, giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Lợi ích và cách sử dụng nến thơm trong cuộc sống

3. Nến thơm thiên nhiên hương Fresh Air

Giống với nến thơm hương Đà lạt, nến thơm hương Fresh Air cũng được làm từ sáp đậu nành thiên nhiên. Mùi hương được kết hợp từ Tre, Lá xanh, Nha đam…cho cảm giác như đang bước vào một khu vườn buổi sớm mai.

Hương thơm thanh nhẹ phù hợp cho không gian phòng ngủ, mang đến không khí thanh bình thuần khiết, thích hợp cho những lúc học bài hay làm việc.

Trên đây là 3 mùi hương nến thơm thiên nhiên bán chạy nhất mùa hè tại Nến Xinh. Sự lựa chọn của khách hàng khi cần những mùi hương thiên nhiên, tươi mát cho mùa hè.

Nếu bạn gặp stress, căng thẳng trong công việc thì bạn có thể tham khảo thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *