Những Tác Dụng Của Nến Thơm Và Lưu Ý khi Sử Dụng

Nến thơm không chỉ biến căn phòng của bạn trở nên lung linh ấm ám, nó còn mang lại nhiều lợi ích không tưởng. Trong bài viết ngày hôm Nến Xinh sẽ chỉ cho bạn biết những tác dụng của nến thơm và lưu ý khi sử dụng nhé!

Nến thơm là gì

Nến thơm là những loại nến toả ra mùi hương khi được đốt, và thành phần của nến có thể là parafin hoặc các loại sáp thiên nhiên và được trộn với tinh dầu nến thơm. Nến thơm từ Parafin có giá thành rẻ nhưng không an toàn cho sức khoẻ, vậy nên những sản phẩm của Nến Xinh luôn được làm hoàn toàn từ thiên nhiên.

Lợi ích và tác dụng của nến thơm

1 Tạo nên sự ấm áp và lung linh cho căn phòng của bạn

Nến thơm mang đậm mùi gỗ

Để không gian phòng làm việc hay phòng ngủ của bạn trở nên lung linh ấm áp hơn, bạn có thể thấp lên một hoặc một vài hũ nến thơm để không gian trở nên lung linh cũng như hương thơm từ những lọ nến làm cho căn phòng của bạn trở nên dịu nhẹ và ấm cúng hơn

2 Nến thơm có tác dụng thể hiện tính cách bản thân

Mùi hương của Nến thơm giúp thư giãn đầu óc

Nến thơm không chỉ đơn thuần là thắp sáng, là mùi hương. Mà đằng sau những mùi hương đó còn là phong cách, cá tính riêng của bạn.

Và vì thế nên các mùi hươn của Nến Xinh cũng được đặt những cái tên rất “cá tính hoá”, Sâu Lắng, Dịu Dàng hay Ngọt Ngào.

3 Tác dụng tập trung của nến thơm

Nến thơm phù hợp cho giáo viên

Khi bạn quá áp lực đến từ công việc, gia đình hay xã hội. Thì thứ bạn cần là được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc.Còn gì tuyệt vời hơn khi những lúc này có một mùi hương dịu nhẹ, một ánh sáng ấm áp. Xoa dịu đi tâm trạng của bạn. Và hơn thế nữa, nến thơm thiên nhiên sẽ kích thích tinh thần tập trung ở mức tối da, giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc.

Những lưu ý khi sử dụng nến thơm

Nến Xinh luôn mang đến sự dễ chịu trong từng mùi hương

Nhiều lợi ích là thế, nhưng vẫn có những điểm lưu ý khi sử dụng nến thơm. Nếu sử dụng sai cách chúng có thể gây nguy hiểm cho bạn

  • Không đốt nến thơm trong những nơi có không gian quá kín: phòng tắm, phòng ngủ không có cửa sổ
  • Cần phải đốt nến trong ít nhất 15 20p
  • Không nên quá lạm dụng nến thơm để tránh các tác dụng phụ như dị ứng hay ảnh hưởng đến hệ hộ hấp
  • Cần phải có khoảng cách an toàn giữa hũ nến và các đồ vật xung quanh để tránh gây cháy nổ

Tổng kết

Trên đây là những lợi ích và lưu ý khi sử dụng nến thơm, hi vọng Nến Xinh đã đem đến cho bạn một bài viết hữu ích. Và đừng quên tụi mình cũng có những sản phẩm nến đáng mua lắm nhaaa

Số điện thoại liên hệ trực tiếp: 0352228828

Sản phẩm gợi ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *