Nến Xinh

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, cuộc sống của chúng ta trở nên đầy hối hả và áp lực. Những giờ làm việc kéo dài, những áp lực từ công việc và mọi thứ xung quanh, dần dần khiến cho chúng ta dễ gặp tình trạng chung ngày nay là “stress”.

Nến Xinh ra đời như một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả. Với mong muốn tạo ra một không gian thư giãn tại nhà, mang đến cho những người làm việc một cơ hội để thả mình, giải tỏa stress và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Đưa chúng ta rời xa những bộn bề của công việc và những lo lắng, để đắm chìm trong ánh sáng dịu dàng và hương thơm nhẹ nhàng.

Nến Xinh không chỉ đơn thuần là sản phẩm, mà là một trải nghiệm thư giãn, làm dịu dàng trái tim và là nguồn cảm hứng để chúng ta dừng lại, nhìn nhận và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn trong tâm hồn.

Tầm nhìn

Đến năm 2025, Nến Xinh hướng đến trở thành thương hiệu nến thơm được lựa chọn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về giải pháp giúp thư giãn và giảm stress tại nhà

Sứ mệnh

Nến Xinh ra đời như một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả. Với mong muốn tạo ra một không gian thư giãn tại nhà, mang đến cho những người làm việc những phút giây chữa lành, giải tỏa stress và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Nến Xinh không chỉ đơn thuần là sản phẩm, mà là một trải nghiệm thư giãn. Chúng tôi mong muốn thắp lên khoảnh khắc thư giãn cho khách hàng với những mùi hương đặc trưng, dịu nhẹ có chút ngọt ngào từ những nguyên liệu thiên nhiên.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Tận tụy trong từng gói hàng gửi đến tay khách hàng.

Chăm sóc khách hàng tận tâm.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Vì quyền lợi của khách hàng mà phát triển.

Đội ngũ quản trị

Với những con người cùng chung một lí tưởng, chúng tôi tạo nên Nến Xinh

Nến Xinh admin Trí

Lê Quang Trí
Marketing, SEO, Designer

Nến Xinh Admin Hiền

Lê Thuý Hiền
Marketing, Content, SEO

Nến Xinh Admin Huy

Ngô Gia Huy
ecommerce, LEADER, SEO

Nến Xinh Admin Nguyệt

Trần Minh Nguyệt
ecommerce, CONTENT, SEO